Trường Đại học Thông tin liên lạc khai trương phòng hợp tác Việt - Nhật

18/08/2020 14:56

Chiều ngày 30/6/2020, tại Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ (CNTT&NN), Trường Đại học Thông tin liên lạc đã tổ chức buổi khai trương phòng hợp tác nghiên cứu Việt - Nhật. Tham dự có Đại tá Trần Văn Thuận – Giám đốc Trung tâm CNTT&NN, ông Satomura Shinichi - Giám đốc công ty TNHH Valley Campus Sài Gòn cùng đông đảo đội ngũ nghiên cứu viên của Trung tâm CNTT&NN.
 Trung tâm CNTT&NN khai trương phòng hợp tác nghiên cứu Việt - Nhật


Tại buổi khai trương, hai bên đã thống nhất triển khai một số nội dung nghiên cứu ứng dụng trong chương trình đào tạo tiếng Nhật và ứng dụng IOT trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao. Thời gian tới, phòng hợp tác Việt – Nhật sẽ được đầu tư một số trang thiết bị đảm bảo cho việc hợp tác triển khai, khai thác và cung cấp các dịch vụ, dự án và các sản phẩm CNTT trên cơ sở hạ tầng của Trung tâm CNTT&NN, đáp ứng yêu cầu của công ty đối tác tại Việt Nam và Nhật Bản.

Hai bên cũng đã thống nhất cao việc hỗ trợ tối đa cho các hoạt động giao lưu, kết nối đào tạo, tạo môi trường học tập, nghiên cứu tiên tiến, phát triển kỹ năng cho học viên nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường tại Việt Nam và Nhật Bản.

Thanh Hà
icon