Trường Đại học Thông tin liên lạc khai giảng khóa học IT Hospitality và Web Development

08/06/2021 15:39

Tối ngày 03/6/2020, Trung tâm Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ (CNTT&NN), Trường Đại học Thông tin liên lạc tổ chức khai giảng khóa học hè năm 2020 cho 35 học viên các lớp chuyên ngành IT Hospitality (Dịch vụ khách hàng) và Web Development (Phát triển trang web).

 


Đ/c Giám đốc Trung tâm CNTT&NN  phát biểu khai mạc khóa học hè 2020

 

Đây là các khóa đào tạo thiên về thực hành được các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về CNTT tư vấn, xây dựng chương trình và trực tiếp tham gia giảng dạy. Nội dung của các khóa học bảo đảm cô đọng, thực tế, với kịch bản gồm nhiều chuyên đề được thiết kế chuyên biệt, chi tiết cho từng khóa học. Thông qua các chuyên đề, giảng viên sẽ giúp học viên hiểu đúng về kiến thức, thành thạo về kỹ năng để dễ dàng vận dụng trong môi trường làm việc thực tế. Học viên tham gia khóa học sẽ có cơ hội thực hành trên các dự án thực tế tại Trung tâm. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, học viên có cơ hội được tuyển dụng vào làm việc tại Trung tâm và các công ty đối tác.

 
Phát biểu tại buổi khai giảng, Đại tá Trần Văn Thuận – Giám đốc Trung tâm CNTT&NN đã chia sẻ với học viên tham gia khóa học về nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Công nghệ phần mềm; các phương pháp học tập để đạt kết quả tốt; những kiến thức, kỹ năng cần trang bị để thành công trong ngành Công nghệ phần mềm cũng như trong triển khai, quản lý, quản trị hệ thống mạng ở các khu nghỉ dưỡng và các khách sạn lớn.

 


Lớp học Web Development

 


Lớp học IT Hospitality

 
Theo kế hoạch, khóa học sẽ diễn ra trong 4 tháng và kết thúc vào cuối tháng 9/2020.

Doãn Thị Thanh Hà
icon