Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh do Ôxtrâylia tài trợ tại Nhà trường

18/08/2020 15:03

Chiều 25/6/2020, tại Trung tâm Công nghệ thông tin và ngoại ngữ (CNTT&NN), Nhà trường tổ chức Bế giảng khóa đào tạo tiếng Anh do Quân đội Ôxtrâylia tài trợ. Tham dự bế giảng có đại diện Văn phòng Tùy viên Ôxtrâylia tại Việt Nam - Thiếu tá Paul Bender, Sĩ quan Giáo dục Hợp tác Quốc phòng Ôxtrâylia; các giảng viên Ôxtrâylia tham gia giảng dạy; đồng chí Đại tá Trần Văn Thuận – Giám đốc Trung tâm CNTT&NN và học viên khoá học.
 
Đây là khóa đào tạo ngoại ngữ thứ hai theo kế hoạch hợp tác quốc phòng giữa hai nước Việt Nam và Ô-xtơ-rây-li-a được tổ chức tại Nhà trường. Khóa đào tạo có 58 học viên là cán bộ sĩ quan thuộc các đơn vị quân đội đóng quân ở khu vực phía Nam tham gia, đây đều là những đồng chí có phẩm chất, năng lực, trình độ tiếng Anh tốt, được tuyển chọn kỹ lưỡng ở các đơn vị và vượt qua đợt kiểm tra đầu vào tại Trung tâm CNTT&NN Nhà trường.
 


Đại tá Trần Văn Thuận – Giám đốc Trung tâm CNTT&NN phát biểu bế mạc khóa đào tạo
 
 
Thiếu tá Paul Bender, Sĩ quan Giáo dục Hợp tác Quốc phòng Ôxtrâylia -
đại diện Văn phòng Tùy viên Ôxtrâylia tại Việt Nam phát biểu
 
 
Các đại biểu và học viên dự Bế giảng
 
 
Đồng chí Giám đốc Trung tâm CNTT&NN - Trường Sĩ quan Thông tin
trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên
 
 
Thiếu tá Paul Bender trao chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên

 

 
Sau 5 tháng đào tạo, với tinh thần nỗ lực cố gắng, quyết tâm cao của giảng viên và học viên, khóa học đã thành công tốt đẹp, đạt mục tiêu, yêu cầu đề ra. Học viên đã có nhiều tiến bộ vượt bậc về trình độ, kỹ năng sử dụng tiếng Anh, được kiểm tra đánh giá kết quả và đều đủ điều kiện được cấp chứng nhận hoàn thành tốt nhiệm vụ khóa đào tạo, trong đó nhiều đồng chí có kết quả vượt qua mức yêu cầu khóa học đặt ra. Thiếu tá Paul Bender đã phát biểu đánh giá cao công tác tổ chức quản lý, bảo đảm ăn ở, giảng dạy, học tập, nghiên cứu,… cho giảng viên, học viên khóa học của Trường Sĩ quan Thông tin và cảm ơn về sự quan tâm của lãnh đạo, chỉ huy Nhà trường, của Trung tâm CNTT&NN, Hệ 20 trong suốt quá trình đào tạo vừa qua.
 
Thành công của khóa đào tạo góp phần làm giàu thêm kết quả hợp tác trên nhiều lĩnh vực của mối quan hệ giữa Việt Nam và Ôxtrâylia, cũng như giữa quân đội hai nước. Đồng thời, qua khóa học lần này cũng là dịp để Trường Sĩ quan Thông tin rút kinh nghiệm, chuẩn bị mọi mặt để tiếp tục tổ chức tốt các khóa đào tạo tiếp theo.

Trường Sinh
icon